ร่วมพลิกประวัติศาสตร์การประกวดร้องเพลง และเติมพลังใจให้ผู้ที่มีความสามารถทางการร้องเพลงแบบไร้กรอบ โดย บริพันธ์ ชัยภูมิ พิธีกรมากความสามารถ ที่ควบตำแหน่งผู้บริหาร บริษัท เซเว่นสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ ชุมทางดาวทอง ทางช่อง 7 สี พร้อมทีมพิธีกร ทราย เบญทราย, ทับทิม อัญรินทร์, ป๋าเทพ โพธิ์งาม, ปุ๋ย รุ่งทิวา, โอบะ เสียงเหน่อ, เจนนี่ ปิตินรา และ เอก ชัชวาล เปิดเวทีให้ผู้พิการจากทั่วประเทศที่ผ่านเข้ารอบ 12 คน มาร้องเพลงประกวดในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ณ สตูดิโอช่อง 7

4DQpjUtzLUwmJZZPEcDeGNsc9ARTmaqzDzXt4hDaL0CH 4DQpjUtzLUwmJZZPEcDeGNsc9ARTmaqyErEpogMKEZUB

และโอกาสนี้ ดร.อัญชลิน และ คุณนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานบริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ได้มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุเพื่อผู้พิการสำหรับรายย่อย (ไมโคร อินชัวร์รันส์) ให้กับผู้เข้ารอบทั้งหมด 12 คน อีกทั้งให้การสนับสนุนออกซิงเกิลเพลงใหม่ที่แต่งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเพลง ให้กับนักร้องผู้ชนะในโครงการนี้ พร้อมรับถ้วยรางวัลจาก นายสมคิด สมศรี อธิบดีกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ และทางรายการ “ชุมทางดาวทอง” ยังมีการโปรโมตซิงเกิลเพลงออกอากาศให้อีก 3 เดือน4DQpjUtzLUwmJZZPEcDeGNsc9ARTmaq0TgXl4zk5VZ1Y 4DQpjUtzLUwmJZZPEcDeGNsc9ARTmaqt5zWRMd9UNR92 4DQpjUtzLUwmJZZPEcDeGNsc9ARTmaqvPgYXkO1g18KY

ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้กับผู้พิการเสียงดีที่มาร่วมโชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่งได้ในรายการ “ชุมทางดาวทอง” ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลาดี 09.50 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูล https://www.thairath.co.th/content/1229227

ขอขอบคุณ บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ได้มอบโอกาสให้หมอนวดคนตาบอด ได้ไปให้บริการนวด ออฟฟิศซินโดรม ให้กับลูกค้าของทางบริษัทค่ะ #เรื่องงานนวดไว้ใจเรามูลนิธิส่งเสริมอาชีพคนตาบอด

...

มูลนิธิส่งเสริมอาชีพคนตาบอด ต้อนรับอาจารย์และนศ.ธรรมศาตร์ เข้าเยี่ยมชมกิจการ

มูลนิธิส่งเสริมอาชีพคนตาบอด ต้อนรับอาจารย์และนศ.ธรรมศาตร์ เข้าเยี่ยมชมกิจการ

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2561 คุณเพชรัตน์ เตชวัชรา ประธานมูลนิธิส่งเสริมอาชีพคนตาบอด ได้ต้อนรับอาจารย์ ผศ.ดร.ศิริมิตร ประพันธ์ธุรกิจ และนักศึกษา คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในหัวข้อ การบริหารงานกิจการวิทยุชุมชนของสถานีวิทยุคลื่นสุขภาพดีชีวีมีสุข...