สมาคมคนพิการ ทุ่มเงิน 1.5ล้านบาท พาคนพิการไปดูอาเซียนพาราเกมส์ ที่มาเลย์ ชูเกียรติ สิงห์สูง นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “พาน้องไปดูพี่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กีฬาคนพิการไทย ก้าวไกลและยั่งยืน” ที่ชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 25 ชั้น กกท.

โครงการนี้ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย จะพาคนพิการ เยาวชน นักกีฬาคนพิการ และคนพิการทั่วไป จำนวน 50 คน ผู้ดูแลคนพิการจำนวน 20 คน รวม 70 คน ไปดูการแข่งขัน มหกรรม กีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ที่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 19-24 ก.ย. “สำหรับโครงการนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจสำหรับนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทย ที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ ในส่วนของขวัญและกำลังใจ เป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่จะส่งผลให้นักกีฬาคนพิการประสบ ความสำเร็จ ในการแข่งขันตามเป้าหมายที่วางไว้ จึงเป็นที่มาของการทำโครงการนี้”ชูเกียรติ สิงห์สูง นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย กล่าว อย่างไรก็ตาม โครงการนี้สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลและการไฟฟ้านครหลวง ใช้งบประมาณทั้งหมด 1.5 ล้านบาท

ขอบคุณข้อมูล https://m.posttoday.com/sports/world/513890?refer=https%3A%2F%2Fwww.google.co.th%2F

สภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดพะเยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดงานวันคนพิการสากล

สภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดพะเยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดงานวันคนพิการสากล

พมจ.พะเยา ร่วมกับ อบจ.พะเยา สภาคนพิการทุกประเภทจังหวัดพะเยา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดงานวันคนพิการสากล ประจำปี 2560 ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสธร รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันคนพิการสากล ประจำปี 2560...